Tuyển sinh vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

học liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tuyển sinh vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Trường Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông đại học sư phạm tiểu học từ Trung Cấp, Cao Đẳng lên Đại Học. Chương trình tuyển sinh bao gồm những quy trình sau đây…

Tổng quan về chương trình

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạng trình độ, nâng bậc lương giáo viên tiểu học (theo điều 72 luật giáo dục sửa đổi). Trường Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp, Cao Đẳng lên Đại Học sư phạm tiểu học. Chương trình tuyển sinh bao gồm những quy trình sau đây.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo

Hình thức tuyển sinh như sau. Xét tuyển hồ sơ đầu vào không cần phải thi tuyển. Chỉ cần cung cấp những giấy tờ, thông tin tiêu chuẩn theo đúng như những quy trình mà trường Bách Khoa Sài Gòn đã tư vấn. Là có thể chờ ngày báo trúng tuyển. Để biết thêm chi tiết về thông tin, quy trình tuyển sinh. Các học viên có thể liên hệ với trường qua Hotline: 0937351718. Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết rõ ràng hơn. Mà hoàn toàn miễn phí nhé.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Về thời gian học tập, các học viên sẽ được tự do lựa chọn giờ giấc học tập của mình sao cho phù hợp với số lịch trình mà nhà trường đã sắp xếp. Hình thức đào tạo đa dạng, giúp cho học viên được chủ động hơn trong suốt quá trình huấn luyện và liên thông đại học sư phạm tiểu học.

2. Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Ở bất kì một ngôi trường nào cũng đều sẽ có những quy chuẩn riêng cho hình thức xét tuyển của mình.  Trường Bách Khoa Sài Gòn cũng vậy. Các học viên cần phải tuân theo và nộp lại đầy đủ bộ hô sơ xết tuyển như sau:

 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu của trường Bách Khoa Sài Gòn)

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hiện tại (Trung Cấp, Cao Đẳng) và 02 bảng điểm.

 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT có công chứng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 • 02 Bản photo giấy khai sinh có công chứng.

 • 02 bản photo CMND / CCCD có công chứng và 06 ảnh 4×6 (đã được ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi ở sinh phía sau ảnh).

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tuyển sinh vào chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm lao động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển. Vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này. Sinh viên đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp. Có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn. Dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học. Chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn. Mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718