Tuyển sinh lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tuyển sinh lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tổng quan về chương trình

1. Chương trình tuyển sinh lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Hiện tại, trường đào tạo chính quy và cổng thông tin tư vẫn tuyển sinh aibennhayhon.com. Chuẩn bị mở các lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần và học bổng phần trăm,… Đang trào đón tân sinh viên tham gia học tập. kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ cực trong học tập cực kì tốt. Đem đến một môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất đủ đầy. Đội ngũ giảng viên đào tạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cao.

lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Mục đích mở ra các lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin nói riêng và các ngành lớn khác nói chung. Là để giúp cho những đối tượng có trình độ và khả năng làm việc ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng. Được hoàn thành lộ trình học của mình một cách tốt nhất. Nâng cao trình độ và khả năng làm việc. Đặc biệt hơn hết là đảm bảo đầu ra có bằng cử nhân, kỹ sư,… Chuyên sâu về ngành học. Gia tăng cơ hội phát triển bản thân và chọn lọc việc làm.

lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

2. Làm thế nào để đăng ký tham gia vào lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Cách thức làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào chương trình đào tạo vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm theo đúng như hướng dẫn của hệ thống tư vấn tuyển sinh aibennhayhon.com là được. Đầu tiên, học viên cần sử dụng phiếu đăng ký xét tuyển. Theo đúng chuẩn form của nhà trường và chờ đợi duyệt hồ sơ. Rất đơn giản và dễ hiểu phải không nào.

lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Nếu đạt đủ điều kiện, ngay lập tức giấy trúng tuyển sẽ được thông báo về mail. Hoặc qua đường bưu điện. Chi tiết về hồ sơ đăng ký cần phải chuẩn bị như sau:

 • 02 Phiếu đăng ký theo mẫu (bắt buộc)

 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm và bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng

 • 06 tấm hình 3×4 (chụp không quá 3 tháng), ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Tuyển sinh lớp liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.