Tuyển sinh lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Tuyển sinh lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Tổng quan về chương trình

1. Đăng ký xét tuyển vào lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín ở đâu

Hiện tại, www.aibennhayhon.com đang mở một chương trình tuyển sinh. Vào các lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín. Với hình thức xét tuyển không cần thi tuyển. Vô cùng dễ dàng và tiện ích. Kèm theo đó chính là phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành. Mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện. Tại aibennhayhon.com, sinh viên sẽ được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực hành. Trong quá trình nghiệp vụ điều dưỡng. Đảm bảo đáp ứng theo đúng như yêu cầu và tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín
học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Chương trình liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học. Được áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp các ngành thuộc khối ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm y học, y sĩ,… Nếu đã xác định rõ được tương lai và mục đích nâng cao trình độ của mình. Thì không có việc gì phải lo lắng cả. Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cho thật đày đủ và nộp lại cho trường www.aibennhayhon.com. Mọi vấn đề còn lại sẽ được giải quyết một cách thấu đáo.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

2. Chuẩn bị hồ sơ nộp vào lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Tốt nghiệp điều dưỡng hệ đại học, chắc chắn mọi người sẽ có kiến thức chuyên môn cùng với nghiệp vụ vững vàng. Do vậy khi  nắm chắc tấm bằng Đại học trong tay, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề thất nghiệp. Hồ sơ nộp vào lớp học cần phải đúng chuẩn theo form đăng ký của nhà trường. Bao gồm có:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của trường

 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TC hoặc CĐ theo từng đối tượng dự tuyển

 • 02 bản sao công chứng bảng điểm toàn khóa bậc TC hoặc CĐ

 • Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT

 • Bản sao chứng thực giấy khai sinh, chứng minh nhân dân

 • Giấy tờ xác minh đủ điều kiện dự tuyển

 • 04 ảnh màu (chụp không quá 3 tháng) cỡ 3 x 4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh

học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín
học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Tuyển sinh lớp học liên thông đại học ngành điều dưỡng uy tín

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.