Tuyển sinh khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tuyển sinh khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tổng quan về chương trình

1. Thông tin tuyển sinh khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh cực kì hấp dẫn

Hiện tại, trường đào tạo chính quy aibennhayhon.com. Đang tổ chức chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh. Với hình thức tuyển sinh không cần thi tuyển cực kì hấp dẫn. Chỉ cần có đầy đủ học bạ và bằng tốt tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng Ngành quản trị kinh doanh. Là đã có thể tham gia học tập và đào tạo một cách chuyên nghiệp tại trường. Kèm theo đó là hàng loạt các ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần và các loại hình thức học bỏng phần tram khác vô cùng giá trị.

khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ học tập của trường cũng cực kì đa dạng. Luôn dành ra những cái tốt nhất cho các sinh viên. Nhằm tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, cơ sở vật chất đủ đầy và chất lượng trên từng môn học một. Chính vì vậy, khi tham gia khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh tại aibennhayhon.com. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ không cần phải lo nghĩ về bất kì một vấn đề gì cả. Vì đã luôn có trường sát bên giúp đỡ tận tình trong suốt quá trình học.

khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Hình thức chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cho khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Các bạn học sinh, sinh viên cần làm hồ sơ xét tuyển theo đúng như form đăng ký của nhà trường cung cấp. Các bạn có thể lấy file trực tiếp qua các cổng hỗ trợ tư vấn. Hoặc đến tại cơ sở trường để lấy mẫu. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

 • 02 Phiếu đăng ký theo mẫu

 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng

 • 08 hình 3×4 (không quá 3 tháng) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau

khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Tuyển sinh khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.