Tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học

học liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tổng quan về chương trình

1. Thông báo tuyển sinh khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học

Hiện nay, trường đào tạo Bách Khoa Sài Gòn đang tiến hành mở thêm một số khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp. Với rất nhiều ưu đãi đang trào đón các tân sinh viên. Bao gồm có cơ hội về việc làm, thực tập tại các doanh nghiệp lớn, học bổng toàn phần, học bổng phần trăm,… Nếu các bạn trẻ nào đang có những kế hoạch, dự định cho việc học liên thông lên đại học ngành sư phạm tiểu học sắp tới.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Thì tuyệt đối không thể nào bỏ qua dịp tuyển sinh lớn của trường Bách Khoa Sài Gòn được. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, mức học phí, cách thức tham gia xét tuyển, cách nhận học bổng toàn phần,… Hoặc muốn giải đáp các thắc mắc. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến trường qua Hotline: 0937351718. Để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí nhé.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

2. Thắc mắc về liên thông đại học sư phạm tiểu học

Một chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học. Sẽ giúp bồi dưỡng thêm kiến thức, trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Mà ở bậc học trước đó chưa được đào tạo và hoàn thiện. Nhằm đáp ứng được yêu cầu của người học đối với công việc. Chẳng hạn như: Tạo điều kiện mở rộng cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp, nâng cao trình độ học vấn, có trọng trách hơn đối với nghề nghiệp khi ngày càng chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, một chương trình liên thông đại học cũng được chia ra thành 2 khóa đào tạo chính.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Khóa đầu tiên sẽ thuộc những học viên nào chỉ mới tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp. Khóa thứ hai sẽ thược những học viên đã tốt nghiệp ở hệ Cao Đẳng. Như vậy việc phân chia ra từng khóa đào tạo mang những ý nghĩa và mục đích gì? Mục đích thứ nhất là muốn cho người học dược rèn luyện và đào tạo đúng với trình độ thực tế của mình. Đó cũng chính là cách để bảo vệ những quyền lợi về học tập. Mục đích thứ hai là nhằm để đảm bảo được các tiêu chí của bộ Giáo Dục – Đào Tạo về đầu ra của các ngành. Đặc biệt là những chuyên ngành thuộc lĩnh vực giáo dục.

Tham gia liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm lao động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển. Vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy. Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này. Sinh viên đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp. Có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn. Dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học. Chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn. Mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc. Cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718