Tại sao phải đăng kí tham gia liên thông đại học ngành điều dưỡng

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Tại sao phải đăng kí tham gia liên thông đại học ngành điều dưỡng

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại phải học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là một công việc đòi hỏi sự chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Do đó ngành học này đang dần nâng các tiểu chuẩn lên. Yêu cầu các điều dưỡng viên phải có trình độ từ Đại Học trở lên. Do vậy mà việc học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay lúc này đây là rất cần thiết. Mang tính cấp bách, vì khi chúng ta sở hữu được những tấm bằng cử nhân điều dưỡng. Công việc, lương bỏng và cơ hội phát triển cũng mở rộng ra rất lớn. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, nhà nước và bộ giáo dục đã giúp cho các bạn trẻ rất nhiều trong việc học tập và đào tạo đa ngành nghề.

liên thông đại học ngành điều dưỡng
liên thông đại học ngành điều dưỡng

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu được học nâng cao của các thí sinh đã tốt nghiệp trung Cấp, Cao Đẳng muốn liên thông đại học điều dưỡng. Quy chế tuyển sinh Liên thông đại học đã được nới lỏng hơn. Thí sinh không cần phải chờ đợi như trước kia nữa. Mà sau khi tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng. Chúng ta vẫn được phép đăng ký tham gia vào chương trình liên thông đại học. Không chỉ riêng đối với ngành điều dưỡng. Mà ngay cả các ngành khác cũng được hưởng quyền lợi tương tự. Chính vì vậy đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng  và phù hợp. Để chúng ta đăng ký tham gia liên thông đại học ngành điều dưỡng.

liên thông đại học ngành điều dưỡng
liên thông đại học ngành điều dưỡng

2. Các đối tượng được quyền tham gia vào chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng

Như đã nêu rất rõ ở trên. Đối tượng được phép tham gia khóa học liên thông chính là những người đã sở hữu trong tay văn bằng Trung Cấp, Cao Đẳng. Về nghiệp vụ điều dưỡng. Để dựa vào đó mà xác định năng lực, kiến thức của bản thân ở mức hiện tại. Mà chọn lớp học cho đúng. Bảo vệ quyền lợi, tri thức, kỹ năng của chính chúng ta.

liên thông đại học ngành điều dưỡng
liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đối với những thí sinh có chuyên ngành tốt nghiệp không phải ngành điều dưỡng (nhưng vẫn thuộc khối ngành sức khỏe) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng để đáp ứng điều kiện dự tuyển.Để hiểu rõ chi tiết hơn về chương trình, múc học phí và hình thức đăng ký tham gia, nhận học bổng,… Vui lòng liên hễ trực tiếp đến hệ thống tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh: www.aibennhayhon.com

Tại sao phải đăng kí tham gia liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.