Liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

học liên thông đại học sư phạm tiểu học

Liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

Tổng quan về chương trình

1. Tại sao chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh lại trở nên phổ biến và sôi nổi

Liên thông đại học giờ đây đã không còn là hình thức đào tạo quá xa lạ gì đối với các bạn trẻ trong xã hội hiện nay nữa. Theo thống kê cho thấy, số lượng học viên lựa chọn học Trung Cấp, Cao Đẳng mỗi năm. Vẫn đang tăng đều và tương đối cao so với các hệ đào tạo khác. Đặc biệt là với ngành sư phạm tiểu học. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, đầu ra của các khóa đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng ngành sư phạm tiểu học. Tương đối là nhiều.

liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

Nhưng vì sự thay đổi của bộ Giáo Dục – Đào Tạo đối với hệ thống giáo dục bậc tiểu học. Đòi hỏi các giáo viên phải đạt đến trình độ học vấn từ hệ Cao Đẳng trở lên mới được phép tham gia vào công tác dạy học. Thì rất nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành xong các khóa đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng. Rất muốn được tiếp tục tham gia vào các chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh. Để thay đổi thứ hạng, vị trí của mình trong công việc. Tất nhiên, lương bỏng cũng vì thế mà sẽ thay đổi sao cho phù hợp với từng vị trí, từng thứ hạng một.

liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

2. Khó khăn khi tìm trường cung cấp chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, vấn đề vẫn chưa dừng lại ở đó. Để có thể tìm được ngôi trường mở chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh. Ngay lúc này đây thì thực sự là rất khó khăn. Bởi đơn giản một điều rằng. Không phải bất kì một ngôi trường đào tạo nào cũng có đủ khả năng, trình độ để mở được các chương trình liên thông Đại Học.

liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

Đồng thời, cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí chuẩn mực. Mà bộ giáo dục – đào tạo đã đề ra nữa. Vậy làm thế nào để tìm được một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp. Cung cấp chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp đây?

Liên thông đại học sư phạm tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp. Có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn. Thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học. Được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy. Cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm lao động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy. Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này. Sinh viên đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn. Dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học. Chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn. Mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao. Bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718