Khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Tổng quan về khoá học

1. Học văn bằng 2 quản trị kinh doanh là gì

Văn bằng 2 là một loại bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng cử nhân đại học. Việc học văn bằng 2 chỉ dành cho những đối tượng đã từng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành mà mình đã học ở bậc đại học rồi. Nhưng muốn được chuyển sang ngành khác làm việc. Hoặc muốn đi học  một ngành khác. Để bổ trợ cho công việc ở hiện tại. Giúp gia tăng cơ hội về việc làm, giảm bớt cạnh tranh khi tuyển dụng,… Và đặc biệt hơn hết là kiếm thêm nguồn thu nhập.

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Như vậy, học văn bằng 2 quản trị kinh doanh. Có nghĩa là chúng ta sẽ tham gia vào một chương trình đào tạo chính quy hoàn toàn. Được cung cấp những kiến thức tổng quát và lộ trình học. Giống y như chương trình Đài Học. Nhưng thay vào đó sẽ lược bỏ một số môn đại cương. Chỉ trú trọng vào những môn chuyên ngành là chính. Nhằm tiết kiệm thời gian và gia tăng tính thực tế hơn khi làm việc. Sau một khoá đào tạo như vậy, bản thân người học sẽ được đảm bảo về mọi mặt. Có thể đi làm với 2 chuyên ngành bổ trợ cho nhau cùng một lúc.

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

2. Tại sao lại chọn học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây. Chính là nền tảng đầu tiên làm nên sức hút của nhóm ngành kinh doanh nói chung và quản trị kinh doanh nói riêng. Chưa bao giờ số lượng doanh nghiệp ở Việt Nam thành lập nhiều như ngày hôm nay. Chỉ tính riêng khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng ta đã có hơn 300.000 doanh nghiệp.

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Cùng với đó là các doanh nghiệp lớn, liên doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng tương đối cao và phát triển. Và điều hiển nhiên là nhu cầu về nhân lực trên tất cả các lĩnh vực. Có liên quan đến ngành quản trị kinh doanh sẽ được tăng cao. Đây là một cơ hội rất lớn dành cho những ai đang muốn chuyển nghề hẳn sang lĩnh vực này. Và việc học văn bằng 2 quản trị kinh doanh sẽ giúp cho chúng ta làm được điều đó. Vừa tiết kiệm thời gian và không cần phải học lại từ đầu. Vừa tạo điều kiện phát triển  bản thân.

Khoá học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.