Học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

học văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh ngay

Tổng quan về ngành học

1. Có nên học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Ở các giai đoạn phát triển kinh tế của một quốc gia. Kinh doanh vẫn là hoạt động sôi nỗi nhất. Đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà những ngành nghề có liên quan đến hoạt động kinh doanh này. Lại được giới trẻ, thanh thiếu niên cho đến các bậc trung niên quan tâm nhiều đến như thế? Nổi bật nhất có thể kể đến ngành quản trị kinh doanh.

liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Với quy mô vận động vô cùng lớn và đa dạng. Bao gồm hầu hết các lĩnh vực trong một mô hình kinh doanh. Từ đơn vị marketing, bộ phận nhân sự, bô phận kinh doanh, đưa ra chiến lược,…Do đó, người học ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường. Sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực hơn, không sợ bị cạnh tranh. Vậy có nên tham gia vào các khóa liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh? Sau đây hãy cùng với trường đào tạo chính quy aibennhayhon.com đi tìm câu trả lời nhé.

liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

2. Chương trình liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Chương trình liên thông đại học là một chương trình đào tạo chính quy. Dành cho tất cả mọi đối tượng. Có nhu cầu nâng cao năng lực của bản thân và gia tăng cơ hội việc làm. Do vậy mà những bạn trẻ nào. Đang có trình độ nghiệp vụ quản trị kinh doanh ở bậc trung cấp, cao đẳng. Nên tham gia vào các khóa học liên thông. Để đầu ra của chúng ta luôn được đảm bảo. Vậy một chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh sẽ được học những gì?

liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh

Đầu tiên, sẽ được học lại các kiến thức nền tảng cho vững chắc. Sau đó đi chuyên sâu hơn về các khía cạnh của ngành. Từ: Quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị thương hiệu, quản trị chiến lược, quản trị rủi ro, quản trị bán bàng, quản trị nguồn nhân lực,… Đồng thời, cũng được trau dồi và rèn luyện thêm các kỹ năng nâng cao về nghệ thuật lãnh đạo. Kỹ năng ra quyết định, đàm phán, đánh giá hỗ trợ công việc. Ngoài ra còn học thêm một số kiến thức về kế toán, thuế, thanh toán quốc tế, thương mại điện tử giúp sinh viên có kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực. Nói tóm lại, một chương trình liên thông đại học quản trị kinh doanh. Mang lại cho người học rất nhiều điều kiện thuận lợi. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh tại aibennhayhon.com.

Học liên thông từ trung cấp lên đại học ngành quản trị kinh doanh ngay.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.