Học liên thông đại học sư phạm mầm non

khóa liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

Học liên thông đại học sư phạm mầm non

Tổng quan về ngành học

Trong những năm vừa qua, ngành sư phạm mầm non luôn thể hiện được các thế mạnh của mình ở trên thị trường. Và ngày càng trở nên phổ biến hơn với đại chúng. Có thể thấy được rằng, số lượng người tham gia đào tạo ngành sư phạm mầm non luôn có xu hướng tăng mỗi năm. Nổi bật nhất trong đó, có lẽ là ở hệ đào tạo Tung Cấp, Cao Đẳng.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Rất nhiều bạn trẻ đã lựa học những thứ cơ bản nhất về ngành học ở hệ đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng trước. Sau đó mới học liên thông đại học sư phạm mầm non cấp tốc. Để nâng cao trình độ và thăng cấp vị trí của mình trong hệ thống giáo dục ở bậc mầm non. Vậy đi theo con đường liên thông sẽ có những mặt lợi gì?

1. Lựa chọn học liên thông đại học sư phạm mầm non

Việc lựa chọn con đường học liên thông sẽ có những mặt lợi rõ rệt. Vì ở hệ đào tạo Trung Cấp sư phạm mầm non. Chúng ta chỉ mất 2 năm để hoàn thành xong toàn bộ chương trình học và nhận lấy được bằng tốt nghiệp từ rất sớm. Với tâm bằng trung cấp chuyên nghiệp ở trong tay. Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia cộng tác tại hầu hết các trường mầm non.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Rồi từ đó tích luy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như tiến bạc về ngành. Và sau đó đầu tư học tiếp liên thông lên đại học sư phạm mầm non. Để có một vị trí và mức lương cao hơn ở trong hệ thống giáo dục bậc mầm non. Cũng chính vì những điểm thuận lợi và tiện ích ấy. Nên nhiều bạn trẻ trong xã hội hiện nay. Đã lựa chọn con đường học liên thông đại học sư phạm mầm non.

2. Nơi liên thông đại học sư phạm mầm non chuyên nghiệp

Hiện tại, trường Bách Khoa Sài Gòn. Đang mở các chương trình tuyển sinh vào khóa liên thông đại học sư phạm mầm non. Với một môi trường học tập lành mạnh, cơ sở vật chất đủ đầy, thư viện đầy áp sách vở,… Và đặc biệt là có nhiều hình thức đào tạo khác nhau. Giúp cho các học viên được tự chủ và tự do lựa chọn hình thức đào tạo, giờ giấc học phù hợp cho mình. Do đó, khi lựa chọn đầu tư vào học tại trường Bách Khoa SÀi Gòn. Các học viên sẽ không cần phải bận tâm đến bất kì một vấn đề gì cả? Vì mọi khó khăn đều sẽ được trường giải quyết một cách nhanh chóng nhất có thể.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Học liên thông đại học sư phạm mầm non

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718