Đầu tư học liên thông đại học sư phạm mầm non

liên thông đại học sư phạm mầm non

Đầu tư học liên thông đại học sư phạm mầm non

Tổng quan về ngành học

1. Tìm hiểu về ngành và chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Giáo dục mầm non hay còn gọi là sư phạm mầm non. Một công việc nuôi dưỡng, dạy dỗ và chăm sóc cho những trẻ em dưới 6 tuổi. Đây là một ngành nghề vô cùng quan trọng đối với hệ thống giáo dục quốc dân. Vì những người giáo viên trong giải đoạn chớm nở này. Chính là người mẹ, người cha giúp cho các em bước vào một thế giới mới, cuộc sống mới. Với những điều hay lẽ phải.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Đây cũng chính là giai đoạn giúp cho các bé khám phá ra được những tài năng, sở thích và làm quen dần với xã hội. Do đó, mà hệ thống giáo dục bậc mầm non. Luôn cần thêm nhiều nguồn nhân lực trẻ hơn nữa. Để thực hiện những mục tiêu phát triển khác. Vậy đối với những bạn trẻ không có đủ điều kiện để học Đại Học. Liệu có thể trở thành những giáo viên bậc mầm non hay không? Sau đây hãy cùng với Bách Khoa Sài Gòn tìm hiểu về chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non qua bài viết dưới đây nhé.

liên thông đại học sư phạm mầm non

2. Vì sao lại chọn học liên thông đại học sư phạm mầm non

Nếu môi trường Đại Học không dành cho bạn. Chúng ta có thể chọn học Trung Cấp, Cao Đẳng như bình thường. Số lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ. Cũng không khác là bao so với hệ đào tạo Đại Học. Vẫn đảm bảo được các kiến thúc, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ. Đáp được các tiêu chuẩn đầu ra của bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Ngoài ra với tầm bằng Trung Cấp, Cao Đẳng ở trong tay. Chúng ta vẫn có thể xin cộng tác dạy học tại bất kì một ngôi trường mầm non nào. Lương bỏng cũng đủ để lo cho bản thân và chăm sóc gia đình.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Tuy nhiên, cơ hội thăng tiến sẽ không thể nào bằng với một giáo viên có vị trí, cấp bậc được đào tạo ở hệ Đại Học được. Vì vậy, để nâng cao trình độ học vấn, thăng cấp vị trí, tăng lương và phát triển sự nghiệp sau này,… Các giáo viên mầm non thuộc hệ đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng. Cần phải tham gia chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non. Tóm lại, mọi thông tin chi tiết về khóa học, hoặc muốn giải đáp các thắc mắc. Vui lòng liên hệ với cổng thông tin aibennhayhon.com qua Hotline: 0937351718. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Đầu tư học liên thông đại học sư phạm mầm non

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718