Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

học liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

Tổng quan về ngành học

1. Sự phát triển của mô hình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Liên thông đại học đã không còn quá xa lạ gì đối với giới trẻ tại Việt Nam nữa. Có thể nói, hình thức học tập này đang ngày càng phổ biến một cách mạnh mẽ. Đặc biệt là đối với khói ngành sư phạm nói chung hay chuyên ngành sư phạm tiểu học nói riêng. Theo thống kê từ các trường đào tạo uy tín và hoạt động lâu năm ở hệ thống giáo dục đã cho biết.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tính từ đầu năm cho đến nay. Số lượng giáo viên tiểu học đăng ký nhập học khóa kiên thông đại học ngành Giáo dục tiểu học. Đã tăng hơn 59% so với các năm trước đây. Đó là một con số bất ngờ. Vậy lý do gì khiến cho các ban trẻ quan tâm đến khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học nhiều đến như thế? Sau đây hãy cùng với trường đào tạo chính quy bách Khoa Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

2. Tại sao lại nên tham gia vào khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học

Khi xã hội phát triển, yêu cầu về chất lượng giáo dục của người dân cũng ngày càng cao. Đòi hỏi các trường tiểu học phải tuyển dụng những giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Và hiển nhiên, có bằng cử nhân sư phạm mầm non sẽ được đánh giá cao hơn trung cấp hay cao đẳng. Như vậy, nhận thấy rõ được con đường phát triển duy nhất cho sự nghiệp. Các giáo viên tiểu học ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng. Đã nhanh chóng tìm kiếm lớp học liên thông đại học ngành Giáo dục mầm non.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Để nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình về nghiệp. Dễ dàng thăng tiến và gắn bó lâu dài với nghề trong tương lai. Và có nhiều cơ hội về việc làm hơn nữa. Ngoài ra, lương bỏng cũng sẽ được tăng lên theo đúng vị trí, cấp hạng. Vì đối với các trường công lập và một số trường tư thục, mức lương, hệ số lương của giáo viên sẽ phụ thuộc vào văn bằng tốt nghiệp. Nhưng phải làm thế nào để có thể tìm được một đơn vị cung cấp khóa liên thông đại học sư phạm tiểu học chuyên nghiệp và đáng tin cậy đây? Đừng nên quá lo lắng về điều đó. Trường đào tạo chính quy chuyên nghiệp Bách Khoa Sài Gòn sẽ giúp cho các bạn trẻ hoàn thành các mục tiêu ấy.

Đăng ký liên thông đại học sư phạm tiểu học ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718