Đăng ký khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tổng quan về thị trường

1. Lý do nên tham gia khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Để cải thiện và nâng cao trình độ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc học tập và trau dồi thêm kiến thức mỗi ngày là vô cùng cần thiết. Nhưng dù có ra sao đi chăng nữa. Thì chúng ta cũng cần phải có một nền tảng vững chắc. Một lộ trình học an toàn hiệu quả ngay từ lúc ban đầu. Vậy có nên đăng ký tham gia vào các khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin hay không? Câu trả lời chắc chắn là nên tham gia rồi. Tại vì sao?  Vì môi trường liên thông đại học. Chính là nơi mà các bạn trẻ được rèn luyện, gọt giũa và đào tạo thật kỷ lưỡng các môn chuyên ngành.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Không chỉ từ đi từ cơ bản đến năng cao. Mà còn song song với các ứng dụng thực tế ngoài đời sống. Được đi thực tập tại các doanh nghiệp công nghệ. Chính cánh cửa ấy sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển hơn cho các bạn trẻ. Không chỉ về việc làm và tạo dựng mối quan hệ,… Ngoài ra, sau một khóa liên thông như vậy. Người học sẽ nhận được bằng tốt nghiệp loại cử nhân hoặc kỹ sư công nghệ thông tin. Nếu như chịu học tiếp tục thêm 1 đến 2 năm. Chăm chỉ làm đồ án luận nộp cho trường công nhận.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

2. Lộ trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Thông thường một lộ trình liên thông đại học đối với ngành công nghệ thông tin. Sẽ mất đâu đó từ 1,5 đến 3 năm. Tùy vào điều kiện xét tuyển đầu vào của từng đối tượng. Chẳng hạn như: Liên thông từ Trung Cấp lên Đại Học mất 2.5 – 3.0 năm. Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học mất 1.5 – 2.0 năm. Tất nhiên, thời gian hoàn thành chương trình học sẽ có thể nhanh hơn. Tùy thuộc vào số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký học mỗi kỳ hoặc (và) số lượng tín chỉ sinh viên được xét miễn giảm.

liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên nghiệp và ứng dụng, các kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt hơn hết là khả năng tự nghiên cứu cho sinh viên. Nhằm mở rộng kiến thức để thích ứng với xu thế phát triển của thời đại. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào các khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.