Đăng ký khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đăng ký khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay

Tổng quan về chương trình tuyển sinh

1. Tuyển sinh khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Hiện tại, aibennhayhon.com đang mở ra một chương trình tuyển sinh. Cho khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng. Với hình thức xét tuyển không cần thi tuyển vô cùng dễ dàng. Kèm theo đó là những ưu đãi về mức học phí, học bổng toàn phần và học bổng phần trăm,… Cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ cực kì tốt cho các học viên trong vấn đề học tập. Trang thiết bị thực hành hiện đại, cơ sở vật chất đủ đầy. Và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đây là một cơ hội rất lớn dành cho tất cả các bạn trẻ tham gia. Vì các khóa học có giới hạn. Do vậy, nếu đọc được bài viết này. Các bạn trẻ cần liên hệ đến hệ thống tư vấn tuyển sinh www.aibennhayhon.com trong thời gian sớm nhất. Để được hỗ trợ giải đáp tất tần tật các thắc mắc một cách chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

2. Chương trình học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Thông thường một chương trình liên thông ngành điều dưỡng bao gồm có 85 tín chỉ bắt buộc. Nếu người học hoàn thành xong số tín chỉ sớm có thể nhận ngay tấm bằng cử nhân điều dưỡng. Để chứng mình được rằng người học đã được tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Có phẩm chất chính trị, thái độ, đạo đức đúng đắn. Có kiến thức khoa học cơ bản, có ý thức phục vụ người bệnh.

học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đặc biệt là có những kiến thức và kỹ năng thực hành trong nghiệp vụ điều dưỡng. Đáp ứng được nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân một cách hiệu quả nhất. Đồng thời thực hành nghề nghiệp theo đúng như quy định của nhà nước ban hành. Về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Phải hành nghề theo đạo đức nghề nghiệp cẩn thận, tỉ mỉ và trung thực. Trong nghiệp vụ phải luôn tôn trọng và chân thành đối với đồng nghiệp,…

Đăng ký khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.