Cùng tham gia học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

lớp liên đại học ngành công nghệ thông tin

Cùng tham gia học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tổng quan về chương trình học

1. Tại sao phải tham gia học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang là một ngành học phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia thì ngành công nghệ thông tin hiện tại và trong tương lai. Vẫn luôn là ngành nghề dẫn đầu xu hướng và được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Tất nhiên, kéo theo đó sẽ là cơ hội việc làm trong ngành này rất nhiều. Các bạn trẻ sau khi ra trường nhanh chóng sẽ tìm được cho mình. Một môi trường làm việc năng động với nhiều cơ hội phát triển cùng mức lương ưng ý.

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Như vậy, việc các bạn trẻ lựa chọn học ở hệ đào tạo nào không quan trọng. Quan trọng là mình có đáp ứng được các điều kiện và phù hợp với hệ đào tạo đó hay không. Vì lỡ như chương trình đào tạo không phù hợp với khả năng của chúng ta. Chắc chắn sẽ rất khó mà theo đuổi được. Tuy nhiên có một lộ trình học có thể đảm bảo được tính nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mà các bạn trẻ cần phải biết khi tiếp cận với ngành công nghệ thông tin. Đó chính là học từ Trung Cấp, Cao Đẳng. Sau đó tiếp tục tham gia liên thông đại học công nghệ thông tin. Vậy tại sao phải tham gia liên thông đại học ngành công nghệ thông tin.

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

2. Những điều cần biết về chương trình học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin chính là cánh cửa. Giúp những đối tượng đã tốt nghiệp và hành nghề công nghệ thông tin ở bậc Trung Cấp, Cao Đẳng. Được nâng cao trình độ của mình cũng như mở rộng thêm cơ hội phát triển sự nghiệp. Chương trình liên thông đại học chuyên ngành công nghệ thông tin. Sẽ cung cấp và đào tạo những kiến thức kỹ năng chuyên sâu về ngành.

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đầu tiên là được trang bị những kiến thức nền tảng về cơ sở lý thuyết. Các thuật toán và tư duy logic khoa học được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tiếp theo đó là những kiến thức chuyên sâu và các giải pháp trong công nghệ thông tin đương đại. Như vậy sau một lộ trình học tập rõ ràng từ việc liên thông. Người học sẽ có khả năng giải thích và vận dụng kiến thức nền tảng một cách dễ dàng. Đảm bảo được đầu ra cho các đối tượng có đủ tố chất để trở thành những nhà kỹ sư chuyên nghiệp.

Cùng tham gia học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.