Có nên liên thông đại học sư phạm mầm non

liên thông đại học sư phạm mầm non

Có nên liên thông đại học sư phạm mầm non

Tổng quan về chương trình

Liên thông đại học sư phạm mầm non là một chương trình đào tạo. Giúp cho người học có thể nâng cao trình độ và kiến thức về nghiệp vụ. Đồng thời cũng dựa vào đó mà đánh giá được năng lực của bản thân sau này đi làm. Chính vì vậy lương bỏng cũng sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp với vị trí và cấp bậc của giáo viên trong hệ thống giáo dục bậc mầm non. Vậy câu hỏi được đặt ra để giải quyết trong bài viết của ngày hôm nay. Đó chính là có nên liên thông đại học sư phạm mầm non hay không?

liên thông đại học sư phạm mầm non

1. Tại sao lại nên đăng ký tham gia vào các khóa liên thông đại học sư phạm mầm non

Đối với những giáo viên mầm non đã tốt nghiệp ở hệ Trung cấp, Cao Đẳng. Việc liên thông lên đại học là rất cần thiết và cực kì quan trọng. Trong vấn đề phát triển và nâng cao trình độ trong sự nghiệp. Việc làm này không mang tính bắt buộc. Nên các bạn trẻ cũng có thể lựa chọn theo nhu cầu và tầm nhìn của mình. Tuy nhiên, nếu đã theo đuổi và chọn học ngành này. Vậy thì tại sao chúng ta lại không phấn đấu và nổ lực đến cùng. Để đạt được thành quả cao xứng đáng nhất.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Một chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non. Không làm cho các bạn trẻ mất đi qua nhiều thời gian học tập.  Chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 năm đào tạo. Là chúng ta đã có thể trở thành những nhà giáo viên chính thức, có đầy đủ kinh nghiệm và cầm trên tay tâm bằng cử nhân. Được xin công tác dạy học tại hầu hết các trường mầm non. Cơ hội lúc nào cũng mở rông ra và được trào đón. Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay vào  các khóa liên thông đại học sư phạm mầm non.

2. Chế độ hưởng lương của các giáo viên sư pham mầm non

Ngày 24/5 vừa qua, sở GDĐT tại TPHCM đã có thông báo. Yêu cầu các trường mầm non công lập triển khai thực hiện chế độ. Theo nghị quyết 01/2021 và nghị quyết 04/2021 của Hội đồng nhân dân TPHCM. Theo đó, giáo viên mầm non mới ra trường đều được tuyển dụng vào công tác dạy học. Kể cả những người đang trong thời gian tập sự. Bắt đầu từ năm học 2020-2021 đến hết năm học 2024-2025. Chế độ hưởng lương của ác giáp viên sự phạm mầm non tại các trường công lập. Sẽ được nhà nước cấp kinh phí hoạt động, nhận theo chế độ sau.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Trong năm đầu được tuyển dụng. Giáo viên mầm non ở TPHCM sẽ được nhận gấp đôi mức lương cơ sở. Những năm tiếp theo sẽ giảm dần xuống còn 70%, 50%. Đến năm thư tư thực hiện chế độ tiền lương cho giáo viên theo quy định hiện hành. Tóm lại, hãy có gắng tham gia các khóa liên thông đại học sư phạm mầm non. Để mau chóng đạt được thành quả tốt trong sự nghiệp và hưởng mức lương xứng đáng nhất.

Có nên liên thông đại học sư phạm mầm non

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718