Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

liên thông đại học sư phạm mầm non

Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Tổng quan về chương trình

1. Vì sao lại nên tham gia vào các chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Sư phạm mầm non được nhiều người biết đến như là một ngành học linh hoạt. Có nhiều cơ hội về việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, dễ dàng thăng tiến,… Có mặt trong 3 hệ đào tạo chính quy của nước nhà. Bao gồm có: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học. Đặc biệt, đối với hệ đào tạo Trung Cấp, Cao Đẳng. Người học có thể tham gia vào các chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non. Để nâng cao trình độ học vấn của mình.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Tất nhiên, với tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Cao Đẳng ở trong tay. Chúng ta vẫn có thể tham gia cộng tác tại hầu hết các trường mầm non. Tuy nhiên, việc tham gia học liên thông đại học sư phạm mầm non. Là để nhằm mục đích thăng tiến trong sự nghiệp một cách dễ dàng hơn. Lương bỏng cũng sẽ vì thế mà được tăng lên theo đúng vị trí, cấp bậc. Như vậy, ai trong số chúng ta. Cũng đều có cơ hội được trở thành những giáo viên giỏi, thuần thục kỹ năng, luôn nhiệt huyết với nghề. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia vào chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non ngay lúc này?

liên thông đại học sư phạm mầm non

2. Điều để tham gia vào các chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Chương trình liên thông đại học ngành sư phạm mầm non được chia thành 2 khóa:

  • Khóa đầu tiên là chương trình đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Đại học. Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp ở hệ đào tạo Trung Cấp ngành sư phạm mầm non.

  • Khóa thứ hai chính là đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ở hệ Cao Đẳng ngành sư phạm mầm non.

liên thông đại học sư phạm mầm non

Tuy nhiên, cả 2 khóa đào tạo đều sẽ được đi theo một kế hoạch cưu thể là như nhau. Từ huấn luyện, đào tạo cho đến các loại giáo trình,… Tất cả gần như là tương đương với nhau. Chỉ khác số tín chỉ môn học và lượng kiến thức cần được chu toàn ở mỗi khóa đào tạo mà thôi. Việc làm này là nhằm để đảm bảo quyền lợi cho các học viên. Và đáp ứng được các tiêu chuẩn về đầu ra của bộ Giáo Dục – Đào Tạo.

Chương trình liên thông đại học sư phạm mầm non

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ : 190 Võ Văn Ngân – Bình Thọ – Thủ Đức

Hottline : 0937351718