Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng

Tổng quan về ngành học

1. Tại sao lại phải tham gia học liên thông đại học ngành điều dưỡng

Xã hội hiện nay đang ngày một phát triển. Kéo theo đó là hàng loạt các nhu cầu của con người. Được đặt ra với những tiêu chí khắt khe và cao hơn.  Trong đó, vấn đề về chăm sóc sức khỏe là thứ được đề cập nhiều nhất. Rất nhiều những công nghệ, phương pháp chữa trị, chăm sóc sức khỏe mới ra đời. Khiến cho mô hình hoạt động trong lĩnh vực y tế bị đổi mới và sửa soạn lại nhiều thứ. Trong đó, ngành điều dưỡng cũng phải chịu ảnh hưởng không ít nhiều gì từ sự thay đổi ấy.

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đặc biệt là vấn đề về nguồn nhân lực. Cần phải tuyển chọn những người có khả năng làm việc tốt, linh hoạt, kiến thức dày dặn,… Hoặc có nhiều kinh nghiệm trong công việc thực tế. Chính vì vậy mà những nhà điều dưỡng chỉ mới đạt tới trình độ Trung Cấp, Cao Đẳng. Sẽ khó mà phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu biết tìm đến các khóa học liên thông đại học ngành điều dưỡng. Thì những vấn đề đó sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Vậy một chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng sẽ được đào tạo những gì?

liên thông đại học ngành điều dưỡng

2. Tìm hiểu chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng

Một chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng chỉ mất tầm khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm để hoàn thành. Khoảng thời gian này là tương đối nhanh và cấp tốc. Phù hợp với những người bận rộn muốn được học tập và trao dồi thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ. Để đáp ứng tốt yêu cầu công việc hơn. Tất nhiên, hình thức đào tạo và thời gian học sẽ được tự chủ hoàn toàn. Có thể thoải mái sắp xếp giữa lịch làm và học một cách hiệu quả, khoa học.

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Sau một khóa đào tạo, người tham gia học tập sẽ xác định rõ được mục tiêu phát triển của mình. Nhận loại bằng cử nhân điều dưỡng. Đảm bảo có phẩm chất chính trị tốt, đạo đức nghề nghiệp đúng đắn. Có kiến thức khoa học cơ bản và kiến thức chuyên môn vững chắc về nghiệp vụ điều dưỡng. Kèm theo đó là năng lực và kỹ năng thực hành nghề nghiệp một cách thành thạo,… Để thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh và phục hồi sức khỏe nhân dân. Một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.