Cái nhìn tổng quan về liên thông đại học ngành điều dưỡng

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Cái nhìn tổng quan về liên thông đại học ngành điều dưỡng

Tìm hiểu chung

1. Mục đích của việc liên thông đại học ngành điều dưỡng

Liên thông đại học ngành điều dưỡng chính là một trong những yêu cầu cấp thiết của các điều dưỡng viên. Có trình độ học vấn từ bậc đào tạo trung cấp, cao đẳng. Để nhằm mục đích nâng cao trình độ và đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe từ các nhà tuyển dụng. Về chất lượng đầu vào, độ hiểu biết và kỹ năng làm việc của nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Vậy tại sao nên chọn liên thông đại học ngành điều dưỡng?

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đối với bất kỳ vị trí công việc nào, việc nâng cao trình độ bản thân bằng hình thức học tập thực sự rất cần thiết. Đặc biết đối với lĩnh vực y tế phục hồi con người thì lại càng phải thật trú trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người.  Do vậy, mà câu trả lời cho việc học liên thông điều dưỡng. Chính là để giúp cho người học có được một chặng đường phát triển lâu dài và khoa học.

liên thông đại học ngành điều dưỡng

2. Chương trình liên thông đại học ngành điều dưỡng

Thông thường một khóa liên thông đại học ngành điều dưỡng sẽ mất đuâ đó tầm khoảng từ 2 năm cho đến 3 năm đào tạo. Tùy vào từng đối tượng tham gia theo diện cơ sở nào. Nếu liên thông từ trung cấp lên đại học thời gian đào tạo sẽ mất từ 2,5 năm đến 3 năm. Liên thông từ cao đẳng lên đại học sẽ mất 2 năm đào tạo. Vì sự đảm bảo đầu ra cho các ứng viên điều dưỡng viên nắm vững các kiến thức. Nên các bậc đào tạo cần được phân chia rõ để học đúng giáo trình tương ứng. Sau khi hoàn thành xong chương trình và đạt đủ số tín chỉ. Người học có thể tốt nghiệp loại cử nhân ngành điều dưỡng.

liên thông đại học ngành điều dưỡng

Có những kiến thức và hiễu rõ các quy luật cơ bản. Về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Những nguyên lý căn bản về sự tác động qua lại giữa môi trường sống và sức khỏe con người. Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe,…. Kỹ năng chăm sóc, phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học. Tất nhiên, sẽ còn có rất nhiều bài học chi tiết khác nữa. Để hiểu rõ hơn về chương trình liên thông đại học. Các bạn trẻ có thể tìm đến website: aibennhayhon.com.Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Cái nhìn tổng quan về liên thông đại học ngành điều dưỡng

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại aibennhayhon.com

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều. Đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây. Nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức. Nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển. Vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy. Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.